55 ý tưởng sắp xếp hiệu quả nhất cho nhà bếp gọn gàng. p3- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

31. Thiết kế khu vực để rượu và đồ uống

Một thông thường  có thể trở thành nơi đựng đồ uống tối ưu, nơi bạn lưu trữ những thứ yêu thích của mình và phân loại chúng theo từng loại. 

32 Cất đĩa to theo chiều dọc 

Với các loại đĩa nướng, đĩa sâu loại to bạn có thể cất chúng theo chiều dọc thay vì chồng lên nhau rất khó lấy và tốn không gian

33 Thêm ngăn đựng trứng tủ lạnh

Các ngăn đựng trứng thiết kế sẵn này bạn chỉ việc lắp vào tủ với 1 cái kẹp bên dưới kệ 

34 Sử dụng các ngăn kéo chuyên đựng dao

Các ngăn kéo kiểu này giúp tiết kiệm không gian, giữ dao được sắc và an toàn 

35 Cất thực phẩm khô trong các hộp trong suốt

Việc sắp xếp thế này làm tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp.. Chuyển tất cả các loại hạt, ngũ cốc, mì ống và nguyên liệu làm bánh của bạn vào lọ thủy tinh, đánh dấu từng lọ bằng nhãn bảng phấn tùy chỉnh.

36 Sắp xếp đồ dùng trên tường sử dụng Pegboard

Các bảng treo với mầu sơn nổi bật này sẽ là điểm nhấn cho căn bếp.  Các loại móc có thể  để treo cốc, cốc đong và các dụng cụ nấu nướng khác.

37 Sử dụng cửa trượt để che giấu sự bừa bộn

Nếu bạn dùngthệ thống kệ mở, hãy xem xét việc lắp đặt một cánh cửa trượt, để dễ dàng che giấu sự lộn xộn không thể tránh khỏi.

38 Xếp các đồ theo màu

Bằng cách nhóm các mặt hàng theo màu sắc, sẽ tăng tính thẩm mỹ và giảm đi sự lộn xộn

39 Sử dụng ngăn kéo gia vị 

Mệt mỏi vì phải đào bới phía sau tủ gia vị chỉ để tìm một món đồ. Ngăn kéo thông minh này từ ShelfGenie chứa toàn bộ gia vị của bạn

40 Dành cho các thứ vị trí riêng

Để có sự liền mạch trong cách sắp xếp, hãy sử dụng vách ngăn phù hợp với nội thất ngăn kéo của bạn, thường được làm từ các loại tre khác nhau.

41 Lắp đặt giá đỡ

Nếu có một không gian mở mà bạn chưa sử dụng, hãy lắp đặt các giá đỡ. Chúng không cồng kềnh như tủ và chúng sẽ là nơi lưu trữ tuyệt vời cho những đồ thủy tinh đầy màu sắc và dễ thương của bạn.

42 Taọ khu vực cho các loại giấy tờ 

Sử dụng bên trong cánh cửa tủ để mọi người trong gia đình bạn biết nơi tìm danh sách tạp hóa, phiếu giảm giá, công thức nấu ăn và mật khẩu WiFi. Thêm một túi nhựa để lưu trữ phiếu giảm giá và biên lai!


43 Sử dụng giỏ đựng trên cao và dưới thấp

Các giỏ dưới thấp dùng để cất các món đồ mà nếu trẻ nhỏ trong nhà có lấy cũng an toàn, các giỏ trên cao dành cho các món đồ. ít dùng hơn hoặc bạn cần cất chúng đi khỏi tầm với trẻ con. 

44 Tận dụng tối đa ngăn kéo của bạn

45 Giữ nồi và chảo gần khu nấu nướng

Tốt nhất là bạn nên để xoong, chảo và dụng cụ nấu ăn gần chỗ nướng. Gắn một thanh dao từ ở bên trái  bếp và một thanh để giữ nồi và chảo được sử dụng nhiều nhất ở bên phải (hoặc ngược lại).

46 Dùng thử  công cụ chốt để sắp xếp đồ trong ngăn kéo

Viêc này giúp bạn có thể thay vì cất các bát đĩa to trên tủ thì nay có thể để chúng trong ngăn kéo sâu bên dưới vừa dễ lấy và dễ cất hơn. 

47 Sáng tạo với kệ lưu trữ

Ngay cả khi bạn không có phòng đựng thức ăn riêng, bạn vẫn có thể kết hợp những ý tưởng tổ chức này vào nhà bếp của mình. Lấy ví dụ về kho chứa ly rượu: Gắn một giá rượu treo dưới tủ để tiết kiệm không gian và ngăn các ly va vào nhau.

48 Treo Thanh Treo Khăn Trên Bồn Rửa

Đóng một thanh kim loại vào bức tường trống phía trên bồn rửa của bạn và sử dụng nó để đựng bất cứ thứ gì bạn cần để trong tầm tay: thìa súp, dụng cụ bào phô mai, gia vị, v.v.

49 Biến Một Kệ Thành Hai

Với các kệ nhỏ, bạn có thể nhân rộng không gian lưu trữ theo chiều dọc, giúp bạn có nhiều chỗ hơn để cất tất cả bát đĩa của mình.

50 Sắp xếp tủ đựng thức ăn của bạn như một cửa hàng

Hãy sắp xếp cho tủ đựng thức ăn của bạn bằng cách tuân theo quy tắc "nhập trước, xuất trước". Về cơ bản, đặt các hộp và thùng chứa có hạn sử dụng dài nhất phía sau những gì đã mở hoặc sắp hết hạn phía trước. Giữ mọi thứ ngăn nắp với thùng, nhãn và hộp đựng trong suốt.

51 Thêm "Ngăn kéo" vào Tủ sâu

Cất giữ khăn trải bàn , khăn ăn bằng vải hoặc thậm chí là khăn trải bàn mà bạn chỉ sử dụng vào dịp Giáng sinh — trong những chiếc giỏ nhựa bền. Điều hay nhất là với những chiếc giỏ này bạn chỉ cần kéo ra là có thể thấy mà ko cần bới lên

52 Cất chảo vung theo chiều ngang 
Có vẻ như cho dù chúng ta có cố gắng sắp xếp xoong nồi ngăn nắp đến mức nào thì chúng vẫn luôn lộn xộn — và ồn ào. Xếp chảo, thớt, nắp và khay nướng theo chiều ngang để hạn chế sự bất tiện

53 Chia dụng cụ nhà bếp

Ngăn ngăn kéo không chỉ dành cho nĩa, dao và thìa. Bạn cũng có thể điều chỉnh chúng để chứa đồ dùng lớn, nhỏ và có hình dạng khác biệt

54 Dùng giỏ sắt đựng đồ trên cao 

Các giỏ này dễ lấy rất phù hợp để sắp xếp mọi thứ bổ sung trên kệ trên cùng. Chỉ cần cẩn thận khi đặt các vật nặng vào thùng vì có thể khó lấy hơn.

55 Dùng ghế băng với tủ cất đồ bên dưới

Một chiếc ghế dài ở góc ăn sáng chiếm ít không gian hơn so với ghế ăn và hoạt động kép với chức năng lưu trữ dưới ghế.

55-y-tuong-sap-xep-hieu-qua-nhat-cho-nha-bep-gon-gang-p2/

55-y-tuong-sap-xep-hieu-qua-nhat-cho-nha-bep-gon-gang p1

Trích nguồn: Dịch bởi LVER từ Good House Keeping - Us 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Bình luận của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: