Đổi trả- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Nếu vì lý do nào đó bạn không hài lòng với các sản phẩm đã mua từ La Vie en Rose, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến lavieenrosehomedecor@gmail.com cùng với số đơn đặt hàng của bạn để chúng tôi thu xếp đổi hoặc hoàn trả.

Nếu vì lý do đổi ý, khách hàng có thể đổi sang mặt hàng hoặc mẫu mã khác. Chúng tôi không nhận trả lại hàng trong trường hợp này.

Chi phí gửi trở lại sản phẩm được chi trả bởi khách hàng trừ khi lý do đổi trả do sản phẩm bị lỗi.

2. Chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo độ chính xác của hình ảnh sản phẩm và màu sắc. Vui lòng sử dụng hình ảnh sản phẩm trên trang web của chúng tôi làm tham chiếu màu, tuy nhiên xin lưu ý rằng sẽ có sự khác biệt giữa các cách cài đặt màu trên từng màn hình thiết bị.

Việc yêu cầu trả lại hàng vì lý do mầu sắc sẽ được ghi nhận chung với lý do đổi ý, và chúng tôi không nhận trả hàng trong trường hợp này.

3. Chúng tôi chỉ được chấp nhận huỷ đơn hàng và hoàn trả toàn bộ tiền hàng khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hàng được gửi không đúng với mẫu hàng đã đặt. Trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ tiền hàng cũng như các chi phí vận chuyển nếu có.

4. Trong một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi chấp nhận huỷ đơn hàng theo yêu cầu của khách ngoài những lý do như ở mục 3, hàng hoàn trả phải ở trong tình trạng nguyên như ban đầu khi nhận, chưa qua sử dụng, chưa qua giặt. Số tiền hoàn trả sẽ có giá trị là 80% trên tổng giá trị đơn hàng sau khi đã trừ các chi phí vận chuyển nếu có. Tuỳ từng trường hợp mà tiền hàng được hoàn lại cho khách bằng voucher hoặc tiền mặt.

ĐIỀU KIỆN HOÀN TRẢ

Bạn phải thông báo cho chúng tôi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu bạn muốn trả lại hàng.

Bạn phải trả lại hàng cho chúng tôi trong vòng 7 ngày.

Hàng hóa phải được ở trạng thái sạch sẽ về mặt bao bì, không qua sử dụng và ở nguyên trong bao bì gốc với các thẻ, nhãn mác còn nguyên.

Khi gửi trả lại qua đường bưu điện, bạn nên sử dụng dịch vụ gửi có mã theo dõi bưu kiện.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG ĐỔI TRẢ

Không hoàn trả hay đổi đối với các mặt hàng bán giảm giá hoặc khuyến mại.

Sản phẩm đã báo được giao hàng thành công khi gửi trả lại qua bưu điện mà thực tế chúng tôi chưa nhận được hàng.

Sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển qua bưu điện mà không có bảo hiểm hoặc hư hỏng do đã qua sử dụng.

ĐƠN ĐẶT HÀNG BỊ MẤT TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN

Nếu đơn đặt hàng của bạn bị mất, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại lavieenrosehomedecor@gmail.com để chúng tôi giải quyết vấn đề này cho bạn. Xin lưu ý, do giới hạn bảo hiểm, nếu bưu kiện của bạn bị mất trong quá trình vận chuyển, tuỳ vào từng trường hợp mà chúng tôi có quyền hoàn trả hoặc gửi lại mặt hàng thay thế.

Chúng tôi không hoàn trả tiền đối với các sản phẩm mà đơn vị vận chuyển có hiển thị xác nhận là đã giao hàng.

GIAO HÀNG

Hà Nội:

- Đặt hàng trước 1pm: Giao trong ngày

- Đặt hàng sau 1pm: Giao trong ngày hôm sau

Các tỉnh thành khác:

- Tuỳ vào vị trí mà hàng sẽ được tới tay người mua trong vòng từ 2-7 ngày.

- Khách hàng sẽ nhận được mã theo dõi bưu kiện sau khi hàng được gửi. Sau khi gửi hàng, khách hàng có trách nhiệm nhận hàng khi có nhân viên bưu tá tới giao, nếu vì lý do gì đó mà khách hàng không nhận được hàng khi bưu tá liên hệ, khách hàng có trách nhiệm tự liên hệ với bưu tá đó để nhận hàng.

- Lưu ý: chúng tôi không thực hiện việc giao hàng để xem hàng, nếu bạn ở Hà nội, chúng tôi khuyến khích bạn tới showroom để xem hàng cụ thể. Đối với khách hàng ở xa, bạn có thể tìm hiểu thông tin sản phẩm muốn mua tại website hoặc liên hệ tư vấn để có thông tin chính xác nhất trước khi đặt hàng.

Chúng tôi không thực hiện việc "mở hàng kiểm tra" khi giao hàng đối với các đơn hàng gửi qua đường chuyển phát bưu kiện. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi của khách hàng, nếu sau khi nhận hàng mà hàng bị thiếu hoặc không đúng sản phẩm như bạn đã đặt, vui lòng chụp ảnh kiện hàng và gửi lại cho chúng tôi qua email đến lavieenrosehomedecor@gmail.com hoặc qua liên hệ qua fanpage, webiste. Chúng tôi sẽ kịp thời xử lý để gửi bổ sung đúng với đơn hàng bạn đã đặt.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Miễn phí toàn quốc đối với các đơn hàng từ 2 triệu đồng trở lên.

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: