Điều khoản- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

LA VIE EN ROSE - HOME DECOR là tên giao dịch của thương hiệu La Vie en Rose Australia.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG & TƯ VẤN ONLINE

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi có thể đưa ra cho bạn những tư vấn tỉ mỉ về sản phẩm, các phong cách trang trí mà bạn mong muốn, cách phối sản phẩm hay bất kỳ sự trợ giúp nào khác liên quan tới sản phẩm mà bạn cần.

Xin lưu ý: Nhóm dịch vụ khách hàng trực tuyến của chúng tôi làm việc từ 7AM – 6PM các ngày từ Thứ 2- Thứ 7.

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Liên hệ trực tiếp trên website khi bấm vào biểu tượng khi bạn dùng Facebook Messenger và biêủ tượng ZALO khi bạn sử dụng ZALO để trò chuyện.

Hoặc vui lòng gửi email cho chúng tôi tại lavieenrosehomedecor@gmail.com

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời trong vòng 3 giờ trong khung giờ làm việc từ 7am – 6pm các ngày từ Thứ 2- Thứ 7. Tuy nhiên, trong thời gian cao điểm, chúng tôi có thể mất hơn 12 giờ để trả lời yêu cầu của bạn.

Liên hệ qua điện thoại.

TRỰC TIẾP TÌM HIỂU SẢN PHẨM

Sản phẩm có thể xem và mua trực tiếp tại Showroom:

Địa chỉ: Công ty TNHH HNM , P319 Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Giờ tiếp khách xem hàng: 9h00 – 1h30

Liên hệ giao hàng và xem hàng: 0971-435-259

Lưu ý: khách hàng vui lòng tìm hiểu cụ thể thông tin sản phẩm qua website này và fan-page của chúng tôi tại: www.facebook.com/changagoiuc trước khi tới showroom.

HỦY BỎ, SỬA & ĐỔI TRẢ HÀNG

1 - La Vie en Rose có thể hủy đơn hàng hoặc từ chối xử lý đơn hàng vì các lý do sau bao gồm: không có sản phẩm; không có khả năng giao hàng đến địa chỉ giao hàng được chỉ định

2 - Chúng tôi có toàn quyền quyết định đối với các yêu cầu hủy hoặc sửa đổi đơn hang đến từ phía khách hàng.

Với tất cả các yêu cầu thay đổi đơn hàng, vui lòng gửi email tới: lavieenrosehomedecor@gmail.com hoặc tư vấn trực tiếp trên fanpage & website

3 - Chúng tôi không chấp nhận huỷ đơn hàng trong trường hợp khách hàng đổi ý sau khi đã thanh toán và nhận hàng. Khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm trước khi yêu cầu đặt hàng.

4 - Chúng tôi chỉ được chấp nhận huỷ đơn hàng và hoàn trả toàn bộ tiền hàng khi sản phẩm bị lỗi, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hàng được gửi không đúng với mẫu hàng đã đặt. Trong trường hợp này khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ tiền hàng cũng như các chi phí vận chuyển nếu có.

QUYỀN RIÊNG TƯ

Quyền riêng tư của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi chỉ thu thập và lưu giữ thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi là yếu tố cần thiết trong việc hoàn thành giao dịch mua bán với bạn.

Bằng việc đặt hàng với La Vie en Rose, bạn cho chúng tôi quyền liên hệ với bạn trong tương lai với bất kỳ email quảng cáo, ưu đãi bán hàng độc quyền và cập nhật sản phẩm mới. Bạn sẽ có thể từ chối tiếp tục nhận thông tin khi nhận được thư.

GIÁ VÀ CÁCH THANH TOÁN

Giá có thể thay đổi.

Thanh toán thực hiện bằng Chuyển khoản hoặc COD - thanh toán khi nhận hàng.

VOUCHERS (PHIẾU) QUÀ TẶNG

Phiếu quà tặng in và Phiếu quà tặng điện tử có giá trị trong 24 tháng kể từ ngày mua.

Các chương trình giảm giá và khuyến mại không áp dụng với việc mua phiếu quà tặng.

Phiếu quà tặng có thể được sử dụng trong thời gian khuyến mại, đối với các sản phẩm giảm giá.

SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Việc bạn sử dụng trang web này không tự động cho bạn quyền sử dụng các nội dụng có bản quyền như thiết kế, nhãn hiệu và tất cả các yếu tố liên quan đến sản phẩm và bất kỳ mục nào khác trên trang web này vào những mục đích khác.

Bạn chỉ được sử dụng khi có sự đồng ý và uỷ quyền từ La Vie en Rose.

Bất kỳ sự sao chép, làm nhái hoặc phân phối lại các mặt hàng đều bị cấm.

TRUYỀN THÔNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Chúng tôi hiện đang vận hành và quản lý các tài khoản truyền thông trên các mạng xã hội trên Facebook, Instagram và Pinterest.

Chúng tôi không c ý kiến ​​của người dùng trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi.

Bằng cách gửi thông tin cho chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi có thể sử dụng và sao chép nội dung này bao gồm tên của bạn, để sử dụng vào các mục đích khác trên bất kỳ phương tiện truyền thông nào và không có trách nhiệm phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho bạn.

Bạn không được đăng bất kỳ tài liệu nào có tính chất phỉ báng, xúc phạm, phân biệt chủng tộc, phân biệt giới tính, bất hợp pháp, tục tĩu, xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, vi phạm quyền riêng tư hoặc quyền riêng tư của người khác, xuyên tạc mối quan hệ của bạn với chúng tôi hoặc trang web này, gây hiểu lầm hoặc lừa dối trên các trang truyền thông xã hội của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa hoặc xóa nội dung vi phạm các điều khoản trên và chặn quyền truy cập của bạn vào trang của chúng tôi.

VỀ VIỆC SỬ DỤNG TRANG WEB NÀY

Bạn có quyền truy cập và được phép tải xuống thông tin trên trang web này cho mục đích sử dụng cá nhân của bạn.

Bạn phải có biện pháp phòng ngừa của riêng mình để đảm bảo rằng quy trình bạn sử dụng để truy cập trang web này không khiến máy tính của bạn gặp rủi ro về vi-rút, mã máy tính độc hại hoặc các hình thức can thiệp khác có thể gây hư hỏng cho phần mềm máy tính của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự can thiệp hoặc thiệt hại nào đối với hệ thống máy tính của bạn phát sinh từ hoặc liên quan đến việc bạn sử dụng trang web này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: