55 ý tưởng sắp xếp hiệu quả nhất cho nhà bếp gọn gàng. p2- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

16. Thay thế các giỏ đựng thực phẩm trên mặt bàn bếp 

Sử dụng các ngăn kéo sâu kết hợp với các giỏ đựng có thể tháo rời được, bạn có thể lưu trữ những thực phẩm không cần để tủ lạnh như hành củ, tỏi, khoai tây..vv

17. Sử dụng giá treo xong nồi trên tường 

Giá treo rất phù hợp để treo xoong nồi không vừa với ngăn kéo hoặc lò nướng của bạn. Sử dụng giá đỡ để treo chúng ở một khoảng trống trên tường hoặc bên trong tủ đựng thức ăn của bạn, nơi chúng sẽ được giấu kín nhưng vẫn an toàn để lấy.

18. Các giá treo ở góc đối với những gian bếp nhỏ 

Lấp đầy góc trống bằng điểm nhấn đa chức năng. Nhà thiết kế Kate Lester đã nâng cấp nhà bếp này với những chiếc kệ bằng gỗ được mộc mạc - hoàn hảo và sự tinh tế  cho căn nhà với phong cách trang trại farmhouse

19. Sử dụng giá gia vị treo tường 

Cất đồ gia vị gần không gian quầy bếp. Gắn giá lên tường hoặc sử dụng giá treo trên cửa tủ đựng thức ăn. 

20. Lưu trữ nồi và chảo trong kệ trượt

Nếu bạn không thể để vừa xoong nồi vào tủ chạn, hãy xem xét việc lắp đặt hệ thống tủ kéo ở góc. Dễ dàng đóng mở  và lấy đồ dễ dàng. 

21. Lắp loại ngăn kéo đứng có kể kéo ra 

Tủ kéo là cách tốt nhất để giữ cho nhà bếp của bạn ngăn nắp. Chúng cho phép bạn lấy các đồ từ cả hai bên và dễ dàng lấy đồ ở sâu phía sau. 

23. Sử dụng kệ kéo ra 

Đây là một giải pháp thông minh cho nhà bếp thiếu không gian quầy: Sử dụng một tấm thớt sử dụng như ngăn kéo giống nhà thiết kế Jenn Feldman đã làm ở đây. Với một cái lỗ ngay phía trên thùng rác bố trí bên dưới, bạn có thể dễ dàng đổ bỏ các thứ thừa trong lúc chuẩn bị. 

24. Thiết kế khu để đồ uống

Tương tự như thiết kế này của nhà thiết kế Kate Marker, bạn có thể nâng cấp nhà bếp của mình bằng tủ đựng thức ăn tiện dụng và bắt mắt. Bao gồm không gian quầy đẹp mắt, tuyệt vời để chuẩn bị cà phê buổi sáng đồng thời lưu trữ cốc chén. 

25. Gắn kệ hai chức năng

Loại kệ này cung cấp cho bạn hai cách thông minh để cất giữ những vật dụng cần thiết cho nhà bếp: Cất giữ và trưng bầy các bát đia theo cách trang trí mà bạn thích ở giá trên cùng để mọi người cùng ngắm, đồng thời treo thớt và găng tay lò nướng ở móc dưới.


26. Thiết kế ngăn kéo riêng chỉ để các loại đĩa

Giữ bát đĩa ở đúng vị trí với giá đỡ đĩa có thể điều chỉnh, hoàn hảo cho các ngăn kéo sâu. Chọn giá đỡ có tay cầm để bạn có thể nhấc chúng ra khỏi ngăn kéo khi đến lúc dọn bàn.

27. Thêm thùng vào ngăn kéo dưới cùng của bạn

Dự trữ ngăn kéo nhà bếp dưới cùng của bạn cho chai lọ. Sử dụng các ngăn để sắp xếp chúng ngăn nắp và dán nhãn cho từng ngăn để bạn biết nơi tìm thấy thứ mình cần một cách nhanh chóng.

28. Thiết kế khu vực quầy bar

Nếu bạn là người yêu thích rượu vang, hãy thêm các khay trượt vào tủ để đựng đồ uống. Bạn cũng có thể sử dụng ngăn kéo.

29. Kết hợp khu vực lưu trữ ở đảo bếp 

Đảo bếp của bạn có thể là một nơi tuyệt vời để lưu trữ hầu hết những thứ cần thiết - ít nhất là đồ nặng hơn. Sử dụng đảo bếp với tủ ẩn ở cả hai bên để đặt nồi, chảo, khăn trải bàn và các vật dụng sử dụng một lần như giấy ăn, đĩa giấy...vvv 

30. Thêm một ngăn đựng khăn giấy phía trên kết hợp cùng ngăn kéo thùng rác

Thanh khăn giấy tích hợp phía trên sẽ tiện lợi hơn khi bạn lau dọn .

Còn tiếp..

Trích nguồn: dịch từ Good House Keeping - Mỹ

 

 

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Bình luận của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: