Giới thiệu- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

Câu chuyện của chúng tôi

NOVEMBER 18, 2019

Thương hiệu La Vie en Rose Décor ra đời tại Melbourne Australia. Là niềm ấp ủ qua nhiều năm từ khi còn là sinh viên khoa thiết kế nội thất của trường RMIT tại Úc, cho đến khi quay lại sinh sống lâu dài tại mảnh đất này. Được tiếp cận với các xu hướng thiết kế mới trên thế giới, cũng như trải nghiệm các sản phẩm thực tế. Chúng tôi muốn thử sức với thị trường Úc và đồng thời có thể giới thiệu các sản phẩm về Việt Nam.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Đó là ở : Phong cách. Chất lượng. Chất liệu. Và Độc Quyền

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Bạn sẽ thấy sản phẩm của chúng tôi đến từ nền văn hoá xa xôi của xứ sở sa mạc Sahara, nơi người dân Marốc gọi vải dệt của họ là “lụa xương rồng” hay những chiếc chăn dệt tay bằng cotton 100% mang sự thô mộc mà đầy vẻ lạ lẫm.

Và đến những chiếc chăn hoạ tiết lạ mắt, khâu bằng tay sử dụng các sợi chỉ muôn mầu trên chất liệu vải cotton in thô đến từ Ấn độ. Các hoạ tiết trên chăn được nghệ nhân Ấn độ in bằng các khuôn in gỗ, với nhiều lớp mực mầu trồng lên nhau.

Tuy nhiên, đặt nhiều tâm huyết nhất đó là BST riêng của thương hiệu La Vie en Rose mà các thiết kế được ra mắt theo mùa với xu hướng cập nhật trên thế giới, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Úc. Sản phẩm của chúng tôi phân phối tại hai thị trường Úc và Việt Nam.

Đối tác cung cấp của chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất chăn ga gối OEM của Úc có nhà máy gia công đặt tại Shanghai, China. Vì thế chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm về các tiêu chuẩn chất lượng được đặt ra cho sản phẩm.

ĐỘC QUYỀN

Các thiết trong BST riêng của La Vie en Rose là phiên bản độc quyền, bạn sẽ không tìm thấy các thiết kế này ở bất cứ đâu ngoài đơn vị phân phối là chúng tôi. Các mẫu thiết kết lấy cảm hứng từ thiên nhiên, các nền văn hoá, và từ hoa hồng.

BST HOA HỒNG

Đây là BST đặc biệt của chúng tôi. Biệt thự Hoa Hồng La vie en Rose được người chơi hoa hồng toàn quốc biết đến nhiều năm qua do sự lan toả vì tình yêu hoa hồng của chúng tôi. Để biến ước mơ đó thành hiện thực, BST Hoa Hồng là BST riêng mà chúng tôi thiết kế lấy cảm hứng mầu sắc từ hoa hồng.

CHẤT LIỆU và MÔI TRƯỜNG - SỐNG XANH

Vì sao có sự liên hệ này?

Chúng tôi ưu tiên sử dụng các chất liệu đến từ tự nhiên. Bởi khả năng tái chế cao, ít ô nhiễm môi trường, nên chúng tôi cố gắng 80-90% sản phẩm sử dụng các chất liệu tự nhiên như cotton, linen, bamboo tencel (đến từ tre), tơ tằm, lông cừu.

Ngay cả bao bì sản phẩm chúng tôi cũng dùng toàn toàn bằng giấy, bìa. Tuyệt đối không sử dụng PVC. Điều này cũng đồng nghĩa với việc chi phí của chúng tôi cao hơn các hãng khác nhưng đó là đóng góp nhỏ mà chúng tôi có thể làm được ở vai trò của người sản xuất.

SẢN PHẨM CÓ ĐÚNG NHƯ VỚI HÌNH ẢNH?

Hầu hết các hình ảnh sản phẩm được chúng tôi chụp lên catalogue sau khi nhập về, nên mầu sắc hoạ tiết chính xác như bạn nhìn thấy. Tuy nhiên độ chênh lệch về mầu có thể thay đổi chút do sự hiển thị của từng thiết bị

ĐẶT HÀNG Ở ĐÂU?

Sản phẩm của chúng tôi có thể đặt trực tiếp trên website www.lavieenrosedecor.com hoặc xem trực tiếp tại Văn phòng – Show room địa chỉ: P.319 , 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà nội. Trong giờ hành chính.

Thông tin chi tiết hơn về sản phẩm bạn thể đọc thêm tại website của La Vie en Rose Decor https://lavieenrosedecor.com

Thân mến!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: