5 lời khuyên cho phòng ngủ để thu hút sự thịnh vượng và năng lượng tíc- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

Phòng ngủ là một phần trong ngôi nhà mà hầu hết chúng ta thiết kế với sự tỉ mỉ tối đa. Vì chúng ta dành phần lớn thời gian để nằm ngủ hoặc nghỉ ngơi trò chuyện với người thân trong gia đình nên cần phải tạo cảm giác thật ấm cúng. Tuy nhiên cũng cần phải quan tâm đến một số tiêu chí để không gian thu hút những rung cảm tích cực.

Kalpesh Shah, Chuyên gia Vastu và người sáng lập MyPandit, cùng nhóm các nhà chiêm tinh của ông đã chia sẻ một số mẹo để bạn có thể thiết kế phòng ngủ của mình theo cách luôn thu hút sự thịnh vượng, hạnh phúc và năng lượng tích cực.

1. Hướng Và Thiết Kế Phòng Ngủ

Theo Vastu Shastra, phòng ngủ nên ở hướng Nam hoặc Tây của ngôi nhà và cửa cần mở ở hướng Đông, Tây hoặc Bắc. Người ta tin rằng những hướng này sẽ thu hút sự tích cực vào nhà. Hướng Tây thích hợp để thiết kế phòng ngủ trẻ em.

Chuyên gia gợi ý lắp đặt một cửa duy nhất (Dấu hiệu cho cửa chính để thu hút sự thịnh vượng) trong phòng ngủ. Bạn cũng nên tránh kê giường đối diện với cửa ra vào. Nó có thể phá vỡ năng lượng của căn phòng.

2. Tư Thế Ngủ

Không chỉ thiết kế, màu sắc và các yếu tố ảnh hưởng đến năng lượng của phòng ngủ mà còn cả hướng bạn ngủ. Theo Chuyên gia Vastu của chúng tôi, bạn nên ngủ quay đầu về hướng Đông hoặc hướng Nam.
Những hướng này được cho là sẽ cải thiện giấc ngủ của bạn và ban phước cho bạn một cuộc sống khỏe mạnh và thịnh vượng. Đây là lý do tại sao bạn cũng cần đảm bảo rằng giường của bạn không được lắp đặt ở phía Bắc. Nó có thể mang tới sự căng thẳng và các vấn đề rắc rối. Nếu trong nhà có trẻ sơ sinh, khi ngủ nên đặt đầu trẻ quay về hướng Nam hoặc Đông.

3.Gương
Theo Vastu Shastra, gương là một trong những vật trang trí có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bất kỳ không gian nào. Nên cài đặt nó cách mặt đất ít nhất 1 mét. Bạn cũng nên đảm bảo không đặt hai gương đối diện nhau.
Để treo gương, bạn nên chọn bức tường ở hướng Tây, Đông và Bắc. Hướng Nam, Tây Nam và Đông Nam được coi là không tốt cho việc lắp đặt gương. Bạn nên tránh đặt gương ngay đối diện phòng ngủ của con cái.

4. Trang trí phòng ngủ
Tùy thuộc vào những bức tranh  bạn muốn trang trí phòng ngủ của mình, chúng có thể ảnh hưởng đến năng lượng của không gian. Vì vậy, bạn nên thường xuyên treo những bức tranh dễ chịu hoặc tượng thần tài tốt lành trong phòng ngủ để chúng thu hút năng lượng tích cực.

5. Màu Sắc Của Phòng Ngủ
Để thiết lập sự rung cảm của không gian, màu sắc của các bức tường đóng một vai trò quan trọng. Chuyên gia của chúng tôi đề xuất các màu tươi sáng, như xanh lá cây, hồng, xanh dương và xám trong số những màu khác.
Đối với phòng trẻ em, màu xanh nhạt, xanh lá cây, tím và vàng là những màu tốt nhất cho tường. Màu sắc tươi sáng ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em và truyền cảm hứng cho chúng hoạt động đồng thời thúc đẩy sự tập trung.

Bạn nên tránh đặt bất kỳ bức tranh hoặc thứ đồ nào mô tả chiến tranh hoặc biểu tượng của bạo lực và sự đấu tranh. Chuyên gia Vastu gợi ý nên để một cặp sếu đầu đỏ trong phòng ngủ của bạn. Con chim được coi là tốt lành, đặc biệt là cho cuộc sống hôn nhân. Nó được cho là ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa các đối tác và ban phước cho họ bằng sự gắn bó mạnh mẽ.
Nên tránh để các đồ điện tử trong phòng ngủ. Bằng cách này,  có thể giảm thiểu việc sử dụng chúng, giảm căng thẳng trong môi trường và sống hạnh phúc.

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Bình luận của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: