5 Cách trang trí nhà phong cách farmhouse với hoạ tiết cam chanh- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

Nếu bạn là fan của trang trí nhà cửa, nghiện nhà nghiện bếp, thì chắc chắn rằng xu hướng trang trí nhà bếp với những quả chanh tươi hay hoạ tiết chanh là một phong cách mà bạn sẽ yêu thích.

Tôi đặc biệt ấn tượng với phong cách trang trí nhà bếp kiểu trang trại farmhouse mà tất cả những người phụ nữ trang trí nhà cửa trên Instagram đã truyền cảm hứng cho tôi.

Trái chanh gợi nhớ tới mùa mới, sự trong lành và không khí dịu nhẹ,  khi chúng ta liên tưởng tới màu vàng với hạnh phúc. 

Khi tôi nghĩ về một căn bếp trang trại tươi mới, hình ảnh những trái chanh tươi mơn mởn sẽ xuất hiện trong đầu tôi. Trưng bày trái cây tươi, cắt lát hoặc nguyên trái sẽ tạo cảm giác đồng quê cho nhà bếp của bạn. Bảo quản những trái canh ở vị trí dễ thấy trên kệ bép và sử dụng các chai lọ có mang hoạ tiết này trên kệ bếp để tạo sự đồng bộ.

Nhìn thấy trái chanh như thấy mùa hè trong căn nhà suốt cả năm với hương thơm cam quýt tươi mát cho ngôi nhà của bạn.

Sẽ rất dễ dàng để tô điểm căn nhà có phong cách trang trí trung tính như xám, trắng bằng điểm nhấn mầu sắc mà không tốn quá nhiều chi phí. Một chiếc khăn trải bàn hay gối tựa hoạ tiết chanh sẽ làm sáng bằng căn bếp.

 

  1. Điểm nhấn giữa bàn ăn chỉ với 1 tấm khăn ăn gập nhỏ

Bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉ đặt một món đồ nhỏ ở giữa, chẳng hạn như một chiếc bình cắm hoa, trang trí bằng chanh. Đây là một cách hoàn hảo để xem bạn có thực sự thích xu hướng này hay không và liệu nó có thực sự phù hợp với không gian và cách trang trí của bạn hay không.

  1. Tiếp đến là sử dụng những chiếc khay 3 tầng

 

3. Bàn ăn trang trí với khăn ăn, lót đĩa hoạ tiết cam chanh

4. Gối tựa sofa hoạ tiết chanh

5. tủ đựng đồ và giía kệ trong nhà bếp

 

Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String Lỗi liquid: Không thể biến đổi String thành input có kiểu String
Bình luận của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền: