FAQ - Câu hỏi thường gặp- La Vie en Rose - Home Decor
Free ship TQ các đơn hàng trên 2.000.000 đ!

CÁCH ĐẶT HÀNG

- Trực tuyến online qua trang web: hoàn thành form đặt hàng với đầy đủ thông tin liên hệ của bạn và bấm GỬI để chuyển đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong vòng 24h để thực hiện đơn hàng.

- Trực tuyến qua trang Facebook: vui lòng để lại tin nhắn với mã hoặc ảnh sản phẩm bạn muốn mua kèm thông tin liên hệ giao hàng.

- Thanh toán: Tiền hàng vui lòng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán khi giao hàng (COD) trênt toàn quốc. 

- Mua hàng tại showroom: Các mặt hàng đều có thể mua trực tiếp tại showroom của chúng tôi. Địa chỉ showroom: Công ty HNM Ltd,  P319 Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

VẬN CHUYỂN

- Hà Nội: Giao trong vòng 48h trực tiếp tới địa chỉ yêu cầu.

- Các tỉnh: Hàng được giao qua các hãng CPN. Tuỳ từng địa điểm mà thời gian giao hàng từ 3-7 ngày.

ĐỔI TRẢ

- Thông tin về đổi trả hàng. Để đọc thông tin chi tiết vui lòng bấm vào đây

- Sản phẩm của tôi bị hỏng khi nhận, tôi cần làm gì? Để đọc thông tin chi tiết vui lòng bấm vào đây

- Đổi trả đối với các sản phẩm giảm giá và khuyến mại. Để đọc thông tin chi tiết vui lòng bấm vào đây

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ showroom & địa chỉ gửi hàng:

Chăm sóc khách hàng:
lavieenrosehomedecor@gmail.com

Địa chỉ mua hàng: Công ty HNM Ltd
P319 Tòa nhà VCCI, 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/changagoiuc

Website: www.lavieenrosedecor.com

THÔNG TIN VỀ VẢI VÀ KÍCH CỠ

Cách làm sạch và bảo quản sản phẩm:

- Chúng tôi làm việc tỉ mỉ với từng nhà sản xuất của chúng tôi để đưa ra các hướng dẫn cách làm sạch và bảo quản phù hợp nhất có thể cho từng mặt hàng. Điều quan trọng là bạn cũng cần dành thời gian để đọc các hướng dẫn đó nhằm đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm cũng như giữ được lâu vẻ đẹp ban đầu.

Vì sao vải nhung và các sản phẩm chăn gối từ bông Ma rốc lại có bụi vải?

- Vì vải nhung có bề mặt rất mịn với rất nhiều sợi vải, còn vải bông Ma rốc làm từ bông tự nhiên nên việc có bụi vải là không tránh khỏi. Bụi vải này sẽ hết sau một vài lần giặt. Để đẩy nhanh quá trình này bạn có thể giũ mạnh sau mỗi lần giặt để bụi vải bay bớt. Và dù thế nào thì chúng ta đều yêu thích sự mềm mại mà vải nhung mang đến, một chút bụi vải ban đầu sẽ không ảnh hưởng gì.

Chăn đệm từ vải linen 100% thực chất là như thế nào?

- Trong suốt vài năm qua, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để tìm ra loại vải lanh hoàn hảo. Chúng tôi sử dụng vải linen 100% không pha tạp để đạt được cảm giác mượt mát mà bạn thấy khi chạm tay vào và chúng tôi thực sự hài lòng với nó. Các sản phẩm vải linen đều được giặt trước để tạo ra sự mềm mại óng ả , chất vải sẽ tiếp tục mềm dần theo thời gian vì đó là bản chất của các sản phẩm từ linen. Nếu bạn từng tò mò muốn trải nghiệm sản phẩm từ vải linen, đừng ngần ngại mà dùng sản phẩm của chúng tôi, nó sẽ không làm bạn thất vọng.

** Xin lưu ý: những nếp nhăn tự nhiên là bản chất vốn có của vải lanh chính hiệu, chúng mang lại cho bản cảm giác thân thiện mộc mạc mà rất tự nhiên.

Mầu sản phẩm thực tế có y hệt trong ảnh?

- Chúng tôi thực hiện tất cả các biện pháp để đảm bảo độ chính xác của hình ảnh sản phẩm và màu sắc. Bạn vui lòng sử dụng hình ảnh sản phẩm trên trang web của chúng tôi làm tham chiếu màu, tuy nhiên xin lưu ý rằng sẽ có sự khác biệt giữa các cách cài đặt màu trên từng màn hình thiết bị. Việc yêu cầu trả lại hàng vì lý do mầu sắc sẽ được ghi nhận chung với lý do đổi ý, và chúng tôi không nhận hàng trả lại trong trường hợp này.

Làm sao để chọn đúng kích cỡ ga phủ giường?

- Vui lòng bấm vào đây để xem bảng kích cỡ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: